แข้งผู้ดีเศร้าแฟนสิ้นลมขณะฉลองประตูเกมบู๊เบียร์

 

แฮร์รี่ เคน กองหน้าทีมชาติอังกฤษ โพสต์เศร้ากับการจากไปของ ชาร์ลี่ นอห์ตัน แฟนบอลที่เสียชีวิตหลังดีใจฉลองประตูที่สองในเกมที่ทีมชนะ เยอรมัน 2-0 ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย

         แฟน เชลซี บอลวัย 29 ปีอยู่กับครอบครัวและเพื่อนในขณะที่ล้มลงอย่างกะทันหันช่วงที่ฉลองประตูที่สองของ เคน ที่ยิงใส่ "อินทรีเหล็ก" ซึ่งทางแพทย์ใช้เวลานาน 3 ชั่วโมงเพื่อยื้อชีวิตแต่สุดท้ายก็ไม่สำเร็จ

         เคน ได้โพสต์ทวิตเตอร์ก่อนทำศึกในรอบก่อนรองชนะเลิศกับ ยูเครน ในคืนวันเสาร์นี้ว่า "ผมเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินข่าวเกี่ยวกับการจากไปของ ชาร์ลี - ความคิดและความเสียใจของผมส่งไปถึงครอบครัวและเพื่อนของเขา"

         "เราจะทำทุกอย่างในวันพรุ่งนี้ (เสาร์) และช่วงที่เหลือของทัวร์นาเมนต์เพื่อแฟนบอลอย่าง ชาร์ลี, RIP ชาร์ลี นอห์ตัน"

         ในขณะที่ รีซ เจมส์ แข้งจาก "สิงห์บลูส์" ก็อโพสต์ถึงการจากไปของ ชาร์ลี ว่า หลับให้สบายนะ ชาร์ลี, KTBFFH [Keep the blue flag flying high]" ในขณะที่ เมสัน เมาท์ อีกหนึ่งแข้งจาก เชลซี ก็โพสต์ทวิตเตอร์เป็นอิโมจิรูปหัวใจสีฟ้าและนกพิราบสีขาว"ติดตามอ่านข่าว ในบาร์เซโลนา รูเบ็น อูเรียนักข่าว ระบุว่า บาร์เซโลนายังไม่ได้ต่อสัญญากับเมสซี่ใน Live Bar วันที่ 23 มิถุนายน ตามข่าวก่อนหน้านี้ บาร์เซโลนาใกล้จะต่อสัญญากับเมสซี่แล้ว สโมสรหวังว่าจะประกาศข่าวนี้ ที่สำนักข่าวUFABET

ขอบคุณที่มาข่าวสาร  :  thsport.com

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คอนเต้ยังไม่รีบร้อนคุยสัญญาใหม่กับอินเตอร์

โรเดอร์อดีต กุนซือดังพรีเมียร์ลาโลกแล้ว

การบอลออนไลน์ ufabet ฟรีเครดิต