สเปนยืนยันการจับมือโปรตุเกสเสนอตัวจัดบอลโลก2030

 

หลุยส์ รูเบียเลส ประธานสหพันธ์ฟุตบอลสเปนยืนยันการจับมือกับสหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกสร่วมกันเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดศึกฟุตบอลโลกปี 2030

สหพันธ์ฟุตบอล สเปน และ โปรตุเกส ยืนยันความตั้งใจของพวกเขาที่จะร่วมมือกันเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดศึกฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายปี 2030 ก่อนหน้าเกมอุ่นเครื่องระหว่างสองชาติที่เกมลงเอยด้วยการเสมอ 0-0 ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

ตามรายงานระบุว่า หลุยส์ รูเบียเลส ประธานสหพันธ์ฟุตบอลสเปน และ แฟร์นานโด โซอาเรส โกเมส ดา ซิลวา ประธานสหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกส จะลงนามในข้อตกลงระหว่างสองชาติเพื่อทำให้แผนงานของพวกเขาแข็งแกร่งขึ้นในการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดศึกฟุตบอลโลกปี 2030 

ฟีฟ่า จะอนุญาตให้บรรดาชาติที่สนใจรับหน้าเสื่อเป็นเจ้าภาพจัดศึกฟุตบอลโลกในอีก 9 ปีข้างหน้ายื่นเสนอราคาอย่างเป็นทางการไปจนถึงช่วงปลายปี 2021 เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อ 'โควิด-19'ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอล ข่าวท็อตแนม ฤดูใบไม้ผลิที่หนาวเย็น จะอยู่บนเกาะอังกฤษเพียงสัปดาห์เดียว และอุณหภูมิก็เริ่มค่อยๆ สูงขึ้นอีกครั้ง กลับไปสู่ช่วงฤดูใบไม้ผลิที่อบอุ่น อย่างที่ควรจะเป็น อัมสเตอร์ดัม และลอนดอนใช้เวลาบินเพียง 1 ชั่วโมง ที่เว็บไซต์สำนักข่าวออนไลน์ UFABET

ขอบคุณที่มาข่าวสาร  :  thsport.com 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คอนเต้ยังไม่รีบร้อนคุยสัญญาใหม่กับอินเตอร์

การบอลออนไลน์ ufabet ฟรีเครดิต

โรเดอร์อดีต กุนซือดังพรีเมียร์ลาโลกแล้ว