ไรโอล่าจวก'บิลด์'เต้าข่าวเขามีสัมพันธ์แย่กับป็อกบา


มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ของ ปอล ป็อกบา โต้ตอบ บิลด์ สื่อเยอรมันที่้อ้างว่าเขามีความสัมพันธ์แย่ลงกับมิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศส หลังการออกมาป่วน แมนฯยูไนเต็ด รอบล่าสุด

มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ของ ปอล ป็อกบา โวย 'บิลด์' สื่อเมืองเบียร์ว่ารายงานข่าวเท็จที่อ้างว่าเขามีความสัมพันธ์ที่แย่ลงกับมิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสของ แมนฯยูไนเต็ด ตามรายงานจาก 'ฟุตบอล อิตาเลีย' เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

ตามรายงานจากสื่อเมืองเบียร์ระบุว่าความสัมพันธ์ระหว่าง ป็อกบา กับ ไรโอล่า ไม่แนบแน่นเหมือนที่ผ่านมา หลังเอเยนต์ตัวแสบออกมาป่วน แมนฯยูไนเต็ด ด้วยการอ้างว่าอนาคตของนักเตะในถิ่น 'โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด' ใกล้จะสิ้นสุดลงแล้ว ก่อน ไรโอล่า จะโต้ตอบสื่อเยอรมันว่ารายงานข่าวเท็จผ่านทวิตเตอร์ของเขา

'แชมเปี้ยนของข่าวปลอม เป็นแบบนี้เสมอ 'บิลด์' ไม่เคยทำให้ผิดหวังและน่าทึ่งที่ข่าวปลอมแพร่กระจายไปทั่วทุกที่' ไรโอล่า ทวีต

นั่นเป็นเรื่องราวล่าสุดระหว่าง แมนฯยูไนเต็ด, ป็อกบา และ ไรโอล่า ซึ่งยังไม่มีความชัดเจนว่าจะลงเอยในรูปแบบใด แม้ว่ามิดฟิลด์วัย 27 ปีจะโพสต์ข้อความลงโซเชียลมีเดียหลังเกมเสมอ แมนฯซิตี้ 0-0 ว่าจะทุ่มเทและต่อสู้เพื่อทัพปีศาจแดง, เพื่อนร่วมทีมและแฟนบอลก็ตาม


 

เว็บพนันออนไลน์ ที่ครบวงจรที่สุด

ขอขอบคุณ thsport.com


 

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คอนเต้ยังไม่รีบร้อนคุยสัญญาใหม่กับอินเตอร์

โรเดอร์อดีต กุนซือดังพรีเมียร์ลาโลกแล้ว

การบอลออนไลน์ ufabet ฟรีเครดิต